Tư Vấn Giải Pháp, Lắp Đặt Camera Tại Bình Định Quy Nhơn

GIỚI THIỆU

Camera Analog

1. Vật tư cần chuẩn bị để lắp đặt camera :

 • Đầu ghi hình camera.
 • Camera quan sát.
 • Jack BNC.
 • Nguồn camera.
 • Ổ cứng lưu trữ dữ liệu.
 • Jack AV hoặc HDMI nối từ đầu ghi hình lên TV
 • Dây đồng trục ( dây tín hiệu cáp truyền hình nhà bạn cũng có thể dùng được)
 • Dây điện ( Chỉ cần dùng dây loại nhỏ 2×0.75mm)

2.Tiến Hành Lắp Đặt Camera: 

 • B1, Xác định vị trí đặt camera và đầu ghi hình trước tiên ở chỗ nào cho hợp lý ( Thường đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ nơi gần TV hoặc gần cục mạng internet)
 • B2, Đi dây: Bước vất vả và lâu nhất là đi dây, chúng ta sẽ đi một cặp dây tín hiệu và dây nguồn với nhau. Một camera chúng ta sẽ cần 1 nguồn điện cấp cho camera rồi lấy tín hiệu từ camera dẫn về đầu thu qua cáp đồng trục.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cáp đồng trục kèm nguồn-camerabinhdinhvn

Đây là cặp dây điện và dây đồng trục chúng ta cần kéo từ vị trí đầu ghi hình tới camera. (Dây màu đỏ, đen  là dây điện còn dây lõi vàng trắng là dây cáp đồng trục.

 • B3, Nối giắc:  Nối giắc BNC
  • Nối giắc nguồn ( đầu nguồn cắt từ cục nguồn ra để nối dài )
Hình ảnh có liên quan-camerabinhdinhvn
 • Khi nối hoàn thành đầu dây chúng ta có như hình dưới.
Hướng dẫn lắp đặt camera - Hoàn thành nối Jack và nguồn camera-camerabinhdinhvn
 • Như thế này chúng ta chỉ việc cắm giắc vào giắc camera.
 • Chúng ta sẽ quấn băng dính xung quanh giắc BNC và đầu nguồn cho chắc chắn và xài được bền lâu.
Nối dây hoàn thiện và lên hình camera-camerabinhdinhvn
Nối dây hoàn thiện và lên hình camera
 • B4, Nối dây hoàn thiện gắn vào đầu ghi lên hình cho camera
Nối dây hoàn thiện và lên hình camera an ninh-camerabinhdinhvn
Nối dây hoàn thiện và lên hình camera an ninh

3. Chúng Ta Sẽ Cắm Dây Dẫn Từ Camera Về Đầu Ghi Hình:

 • 1, Dây tín hiệu đồng trục dẫn từ camera về đầu ghi.
 • 2, Giắc Video để xuất hình ảnh từ đầu ghi lên TV ( chất lượng kém)
 • 3 Giắc HDMI dẫn hình ảnh từ đầu ghi lên TV ( chất lượng rất tốt)
 • 4, Giắc VGA dẫn tín hiệu từ đầu ghi ra màn hình có cổng tín hiệu là VGA ( chất lượng tạm được)
 • 5, Cổng mạng để kết nối với máy tính hoặc modem ( Khi cắm có đèn xanh sáng đứng và đèn vàng sáng nháy)
 • 6, Cấp nguồn điện vào đầu ghi.
 • 7, Đường tín hiệu audio. Nếu chúng ta lắp thêm mic dẫn tín hiệu audio vào đây
 • 8, Cấp nguồn điện vào từng camera quan sát.

Các bạn có thể nhìn sơ đồ dưới đây để lắp đặt cho dễ dàng.

Sơ đồ đấu nối hệ thống camera quan sát-camerabinhdinhvnSơ đồ đấu nối hệ thống camera quan sát
Chúc các bạn thành công!!!!

Posted by in Tin Tức Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , on 19/06/2019

Theo bạn để theo dõi, giám sát 1 khu vực nào đó. Thì thiết bị nào có thể đảm đương tốt nhất nhiệm vụ này? Có phải là camera quan sát? Vừa nghe qua cái tên thì chắc ai cũng đoán biết được công cụ này có dụng như thế nào? Thế nhưng ít ai lại biết rằng để lựa chọn được 1 thiết bị theo dõi, quan sát mọi diễn biến tại nhà khi vắng mặt là một điều không hề dễ dàng. Thế nên hôm nay Ngọc Thiên mới thực hiện bài viết tư vấn lắp đặt camera quan sát cho gia đình để người dùng có được những quyết định chính xác nhất, vừa túi tiền lại giải quyết được các mối lo ngại về tình hình an ninh phức tạp hiện nay. Thảm khảo ngay nhé các bạn!

Posted by in Tin Tức Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , on 15/06/2019
Hiện nay rất nhiều những vụ trộm và cướp xảy ra, không ít gia đình đã mất rất nhiều tài sản và tiền bạc. Vấn đề đảm bảo an ninh luôn được quan tâm bất kể là gia đình, cơ quan hay tổ chức cá nhân nào.Chính vì vậy nhu cầu cần trang bị hệ thống camera quan sát, giám sát ngày càng được tăng cao và phổ biến hơn. Quan trọng nhất là bạn chọn loại camera nào phù hợp với nhu cầu giữa vô vàn lựa chọn trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường camera quan sát có rất nhiều loại đầu ghi hình. Để mua được một đầu ghi hình camera giám sát không hề khó, nhưng để bạn lựa chọn mua được một đầu camera chất lượng tốt, bảo hành dài, hỗ trợ nhiều loại camera và đặc biệt phải ổn định không phải là chuyện dễ. Trong bài viết này công ty Ngọc Thiên sẽ nêu ra các tiêu chí hàng đầu trong việc chọn lựa đầu ghi để giúp các bạn tìm hiểu hơn về đầu ghi camera nhé.

Để tránh camera bị nhiễu, các bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

Nhiễu là hiện tượng khác phổ biến trong camera quan sát do một số các yếu tố khách quan từ hệ thống dây dẫn, nguồn điện, môi trường,… Và hoàn toàn có giải pháp khắc phục.

Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ các nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Để có biện pháp xử lý hiệu quả.

Bạn đang sở hữu quá nhiều camera ezviz. Bạn đang muốn phân biệt chúng. Bạn có thể chọn cách đặt tên cho từng camera theo hướng dẫn của tôi nhé!

Ngày nay camera quan sát trở thành nhu cầu không thể thiếu trong nhà nghỉ, khách sạn, các doanh nghiệp,.. Có thể nói khách sạn, nhà nghỉ là nơi khá phức tạp, đông người ra vào, rất khó kiểm soát. Vì đó là nơi có những khách hàng không thể kiểm tra một cách thiếu tế nhị được.

CÔNG TY BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ, SỬA CHỮA VÀ LẮP ĐẶT CAMERA TẬN NƠI TẠI TP.QUY NHƠN

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ trọn bộ ngày nay được lựa chọn nhiều, bởi khi bạn tham khảo trên nhiều website chỉ là những mắt quay camera giám sát, tuy nhiên để có hệ thống camera giám sát qua mạng từ xa hoàn thiện bạn phải chú ý đến nhiều thiết bị khác nhau. Mỗi hãng có thiết bị chất lượng. Và phù hợp với mỗi nhu cầu lắp đặt camera giám sát khác nhau. Nếu bạn không lựa chọn đúng sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của hệ thống camera giám sát. Và khó sử dụng cho bạn sau này.

Những lợi ích của hệ thống camera giám sát đi dây là điều cần thiết nhất của camera giám sát. Mà người tiêu dùng ưu tiên khi chọn đầu tự vào lắp đặt một hệ thống camera giám sát cho chính họ. Bơi không ai lại bỏ tiền vào một vấn đề vô ích. Đó là những lợi ích cần thiết nhất. Nhằm giúp chúng ta đảm bảo được an ninh, tài sản của chính mình, người thân. Hay những người đến gia đình, văn phòng, cửa hàng hay kho xưởng của bạn được an toàn nhất. Tạo cho bạn sự an tâm và những người khác sự thoái mái hơn.’

×
This is a static CMS block edited from admin panel. You can insert any content here. ×
This is a static CMS block edited from admin panel. You can insert any content here. ×
This is a static CMS block edited from admin panel. You can insert any content here. ×